Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE (Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục) xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" với nội dung xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo. Năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã được kết nạp làm thành viên của FISE.
Từ đó ngày 20.11 hàng năm được chọn là ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Bạn hãy gửi những đóa hoa, giỏ trái cây tươi với lòng biết ơn, kính trọng đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ, nâng đỡ và cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

 

1 · 2

 

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".