Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN.

1. Chọn mẫu: Quý khách chọn mẫu & kích cỡ mẫu hoa. Với cùng một sản phẩm TheGioiHoaTuoi có 03 kích cỡ phù hợp với nhu cầu quý khách. Sau đó bấm Thêm vào giỏ hàng

 

2. Quý khách chọn số lượng sản phẩm. Nếu muốn không chọn mẫu đó nữa, quý khách đánh số lượng 0 và nhấn ‘Cập nhật số lượng’. Bấm ‘Đặt hàng’ để chuyển đến bước kế tiếp

 

3. Quý khách xem qua thông tin đơn hàng trước khi ‘Gửi yêu cầu đặt hàng’


 

4. Quý khách nhận được thông báo đơn hàng được gửi đến TGHT và chuyển qua bước lựa chọn hình thức thanh toán.

Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng đều dễ dàng thực hiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách.  • THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG QUA PAYPAL & VTCPAY

Lưu ý đến quý khách hàng:

Paypal cổng thanh toán trực tuyến quốc tế uy tín đã quen thuộc với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, chấp nhận hầu hết thẻ tín dụng quốc tế và Việt Nam.

Quý khách nên tạo tài khoản Paypal để thuận tiện cho các lần giao dịch sau. Sau đó kích hoạt qua email (verified account), đăng nhập Paypal và thanh toán chọn hình thức Pay with my Paypal account. Thanh toán bằng hình thức không cần tạo tài khoản (Pay with my credit card) thường không thành công vì lý do bảo mật.

Trường hợp quý khách đã có tài khoản PayPal nhưng không thanh toán được, xin vui lòng chuyển tiền vào email Paypal: tran.tule1309@gmail.com cùng thông tin mã số đơn hàng hoặc cung cấp email Paypal của quý khách để TGHT gửi ‘phiếu thanh toán online’ (payment request), quý khách chỉ cần đăng nhập và chấp nhận thanh toán đó.

________________________________________________________________________________________________________________

VTCPay là cổng thanh toán thẻ tín dụng an toàn thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC). Các giao dịch được mã hóa thông qua cổng giao dịch CyberSource thuộc Tập đoàn Visa Inc. Với các tiêu chí bảo mật thông tin và ngôn ngữ tiếng Việt, TheGioiHoaTuoi chọn VTCPay là cổng thanh toán khuyên dùng cho thẻ tín dụng phát hành bởi ngân hàng Việt Nam.

VTCPay - bước 1

 

 VTCPay - bước 2

 

 VTCPay - bước 3

_____________________________________________________________________________________________________________

  • THANH TOÁN HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN TRỤ ATM, INTERNET BANKING

Công ty CP Thế Giới Hoa Tươi

Số TK: 06 000 593 2044

Sacombank CN Tân Bình

Lê Tú Trân

Số TK: 072 100 054 1453

Vietcombank CN Kỳ Đồng


Lê Tú Trân

Số TK: 190 321 082 290 12

Techcombank CN Lê Văn Sỹ

  •  THANH TOÁN ONLINE BẰNG NGÂN HÀNG VIỆT NAM QUA CỔNG VTCPAY

VTCPay hỗ trợ thanh toán online qua 29 ngân hàng Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Quý khách không cần phải ra trụ ATM và không tốn tiền phí chuyển khoản khác ngân hàng như khi dùng Internet banking. Tiền phí khác ngân hàng TGHT sẽ chịu và quý khách chỉ bị trừ tài khoản đúng bằng số tiền trong đơn hàng.

 

  • THANH TOÁN BẰNG WESTERN UNION/ MONEY GRAM/ HỆ THỐNG BƯU ĐIỆN

Quý khách hàng thanh toán hình thức chuyển tiền mặt, xin vui lòng điền thông tin người nhận như sau:

Bà Lê Tú Trân - CMND: 079188008836

Địa chỉ: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 0938 317 113

Sau khi chuyển tiền, xin vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết như họ tên đầy đủ của người gửi, số tiền gửi, Mã Số Chuyển Tiền (MTCN), và nước gửi tiền.

TGHT sẽ kiểm tra với ngân hàng tại Việt Nam và báo xác nhận thanh toán cho quý khách.

Tham khảo hướng dẫn gửi tiền: http://www.westernunion.com.vn/vn/how_to_send.php


Những trục trặc về vấn đề thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ 0938.317.113 và email info@thegioihoatuoi.com để TheGioiHoaTuoi phục vụ quý khách nhanh nhất.

 

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".