Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

 

ĐỐI TÁC

Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ điện hoa trong nước và quốc tế, TheGioiHoaTuoi.com.vn còn mang đến cho bạn và các đối tác của chúng tôi nhiều hơn thế với chương trình "Liên kết thương hiệu". Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể đưa sản phẩm và thương hiệu của bạn kết hợp cùng TheGioiHoaTuoi để tạo ra những thiết kế duy nhất.

  • Chúng tôi rất nóng lòng hợp tác cùng các bạn trong ngành hoa tại 63 tỉnh/thành Việt Nam và quốc tế.
  • Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, chúng tôi cần sản phẩm quà tặng chất lượng của các bạn. Chúng tôi đang mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp.

Hợp tác cùng TheGioiHoaTuoi.com.vn, đối tác của chúng tôi được tận hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn cùng đặc quyền đăng tải quảng cáo miễn phí sản phẩm hợp tác. Để phát triển TheGioiHoaTuoi.com.vn trở thành địa chỉ mua sắm hoa và quà tặng đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, chương trình này là hoạt động đầu tiên trong hàng loạt kế hoạch tương lai nhằm kết nối bạn với các thương hiệu uy tín.

Chúng tôi đang chờ bạn, hãy email chúng tôi tại info@thegioihoatuoi.com

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".