Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

 

DẠY CẮM HOA TƯƠI

Các bạn thân mến!

Ở bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào, cũng có những người đi trước truyền đạt kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế cho người sau. Đội ngũ nghệ nhân Thế Giới Hoa Tươi cũng trưởng thành từ những bậc thầy nhiều kinh nghiệm, giàu kiến thức từ khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó là sự học hỏi và rèn luyện không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể tại Thế Giới Hoa Tươi, cũng không thể phủ nhận được sự tìm tòi học hỏi qua internet, catalogue, bạn bè, đồng nghiệp... Tất cả tạo nên một đội ngũ những nghệ nhân tinh nhuệ, đầy sáng tạo tại Thế Giới Hoa Tươi.


Tập thể nhân viên Thế Giới Hoa Tươi
cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm và học tập

Sự truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm là nhiệm vụ và là sứ mệnh thiêng liêng, đó cũng là một phần được Thế Giới Hoa Tươi xem là việc phải làm, cần làm như một nhịp cầu trải dài và nối tiếp thế hệ sau. "Dạy cắm hoa" cho đàn em mới chập chững bước vào nghề tha thiết được theo ngành hoa "Học cắm hoa". Sứ mệnh ấy cũng gắn liền với đạo đức nghề nghiệp của mỗi anh em nghệ nhân tại Thế Giới Hoa Tươi.

Thế Giới Hoa Tươi chuyên dạy cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao theo Catalogue, theo yêu cầu, theo chủ đề, ngắn hạn, dài hạn… cho các cá nhân và tập thể.

Thế Giới Hoa Tươi tự hào là đã mở thành công các khóa đạo tạo, dạy cắm hoa miễn phí cho các em Làng Trẻ Em S.O.S Thành phố Hồ Chí Minh và Làng Hòa Bình B.V Từ Dũ có nhu cầu học cắm hoa.

 

Đại diện Làng Trẻ em SOS
phát biểu trong buổi khai giảng
Hoa hậu Quý bà Việt Nam
tham dự buổi khai giảng
Các em học viên đáng yêu

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".