Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

Hoa tươi văn phòng

Hoa văn phòng hay còn gọi là hoa định kỳ luôn là nhu cầu thường xuyên của các công ty, văn phòng, ngân hàng, dịch vụ quầy vé máy bay... Chúng tôi sẽ giao hoa theo định kỳ mỗi tuần một lần hoặc theo yêu cầu. Đặc biệt, với các mẫu hoa văn phòng các cơ quan, ngân hàng, cty dùng để chăm sóc cá nhân nội bộ trong các dịp sinh nhật, chúc mừng nhân sự mới...
Lưu ý: Với danh mục hoa này, chúng tôi chỉ giao hoa theo yêu cầu thỏa thuận trước và lượng đặt hàng thường xuyên qua điện thoại 0903 316 113. Luôn có chiết khấu cao với số lượng lớn cho cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt hoa.

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".