Xúc cảm

Zoom

Hoa tươi TGHT-0707

Xúc cảm

Thành phần hoa: 1 Ruy băng hoặc dây nơ, 8 Hồng ohara đỏ, 8 Cây chuỗi ngọc, 1 Bình thủy tinh
Giới thiệu: Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Trong tình yêu màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Bình hoa hồng và chuỗi ngọc đỏ phù hợp với các dịp sinh nhật, lễ tốt nghiệp, kỷ niệm ngày cưới, valentine, 8/3...TGHT-0707

Chọn kích cỡ


 Bình hoa tươi là sản phẩm phù hợp để trang trí trong nhà, văn phòng làm việc. Ngoài ra còn là một món quà ý nghĩa vào tất cả các dịp trong năm. Thế Giới Hoa Tươi luôn có những mẫu thiết kế hài hòa và sang trọng. Quý khách vui lòng liên hệ 0938 317 113 để TheGioiHoaTuoi tư vấn chi tiết.

binh-hoa-hong-dep-nhat

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".