Chúc vạn sự thành công

Zoom

Hoa tươi TGHT-0819

Chúc vạn sự thành công

Giới thiệu: Kệ hoa chúc mừng gồm hoa lan, hoa hồng, hoa lily kết hợp cùng lá đệm và phụ kiện giấy vân long. "Chúc vạn sự thành công" phối nhiều tông màu sáng thay bạn gửi lời chúc thắng lợi rực rỡ đến đối tác, bạn bè và người thân trên chặng đường kinh doanh.
Mã số: TGHT-0819

Chọn kích cỡ


Kệ hoa chúc mừng Vạn sự thành công

gui hoa chuc mung khai truong

Thiết kế là sự lựa  chọn hàng đầu dành cho các cá nhân, tổ chức gửi lời chúc mừng trân trọng đến khách hàng trong những dịp khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập công ty.

Tất cả các kệ hoa chúc mừng đều kèm băng rôn đỏ (decal) với nội dung chúc mừng thành công. Quý khách có thể chọn màu băng rôn theo màu thương hiệu doanh nghiệp như màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh ngọc.

Gợi ý dành cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng hoa chúc mừng: sử dụng băng rôn (decal) in có logo thương hiệu cùng màu băng rôn là màu chủ đạo truyền thống của doanh nghiệp.  Quý khách vui lòng liên hệ 0938 317 113 đê TheGioiHoaTuoi tư vấn chi tiết.

 

 

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".