Bó hoa hồng cát tường đủ màu

Zoom

Hoa tươi TGHT-0188

Bó hoa hồng cát tường đủ màu

Thành phần hoa: 1 Giấy gói, 25 Hoa hồng các loại, 1 Lá, 1 Ruy băng hoặc dây nơ
Giới thiệu: Hoa hồng bất kể màu nào đều mang ý nghĩa về tình yêu. Bó hoa là sự kết hợp hoa hồng nhiều màu sắc rức rỡ gồm các loại: hồng vàng, hồng xanh dương, hồng đỏ cát tường xanh. Như nhắn gửi những lời yêu thương đến người thân và bạn bè cũng như thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất. Bó hoa phù hợp với các dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ tốt nghiệp.TGHT-0188

Chọn kích cỡ


 Bó hoa nhiều màu sắc như nhắn gửi những lời yêu thương đến người thân và bạn bè cũng như thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

bo-hoa-mung-tot-nghiep

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".