Điện hoa toàn cầu Gửi hoa toàn quốc

Bó hoa tươi hỗn hợp tròn

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng của mình, hoa nào cũng đẹp và ý nghĩa cũng hay nên thật khó để mà chọn hay bỏ hoa nào? Vậy sao bạn không sử dụng một bó hoa hỗn hợp? Bó hoa hỗn hợp bao gồm một số loại hoa được gói chung lại với nhau, có thể là hồng nhung, hồng phấn với lily; hồng vàng với lan đỏ; cẩm chướng, hồng trắng, cát tường… Sự pha trộn lẫn lộn này sẽ tạo ra một bó hoa đẹp, lạ mắt và tươi trẻ.

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".