Bình hoa chúc mừng

Zoom

Hoa tươi TGHT-0632

Bình hoa chúc mừng

Thành phần hoa: 10 Lan mokara vàng, 1 Lá trang trí, 1 Địa lan xanh loại 1, 3 Địa lan hoa, 1 Bình gốm đặc biệt
Giới thiệu: Mang màu sắc đầy tươi sáng và vẻ đẹp sang trọng, bình hoa sẽ là món quà tuyệt vời nhất, một lời chúc tốt đẹp nhất bạn dành tặng bạn bè, người thân . Cành địa lan rực rỡ kết hợp với màu vàng của hoa lan tạo nên một bình hoa đẹp tươi sáng và an lành.
Thế Giới Hoa Tươi tự hào là dịch vụ điện hoa chuyện nghiệp nhất trong nhiều năm liền được lựa chọn là website thương mại điện tử xuất sắc. Thế Giới Hoa Tươi sẽ giúp bạn chuyển món quà ý nghĩa này đến những người thân yêu một cách nhanh nhất.TGHT-0632

Chọn kích cỡ


 Bình hoa với thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp của các loài hoa. Với kích cỡ lớn bình hoa là sự lựa chọn tuyệt vời trong các dịp tết, mừng thọ, khai trương. ! Tất cả các thiết kế hoa chúc mừng đều kèm băng rôn đỏ (decal) với nội dung chúc mừng thành công. Quý khách có thể chọn màu băng rôn theo màu thương hiệu doanh nghiệp như màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh ngọc. . Quý khách vui lòng liên hệ 0938 317 113 để TheGioiHoaTuoi tư vấn chi tiết.

binh-hoa-khai-truong-dep

Thế Giới Hoa Tươi là cửa hàng hoa tươi online được yêu thích nhiều năm liền.

Với hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi cam kết dịch vụ điện hoa trong nước luôn thực hiện không quá 2 giờ.

Là thành viên của Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu – INTERFLORA, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia và ngược lại. Nhiều năm nay, Thế Giới Hoa Tươi luôn là lựa chọn đáng tin cậy của doanh nhân, doanh nghiệp, du học sinh, kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Australia, Anh, Đức, Pháp, Nhật v.v...

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần click chuột là đã có ngay một bó hoa tươi thắm hay một giỏ trái cây tươi để thể hiện tình cảm với "người ấy" của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng hoa luôn ở mức độ hoàn hảo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp với tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".